Cách định vị số điện thoại qua Mapphone

Chia sẻ cách định vị số điện thoại qua phần mềm Mapphone

Mapphone được coi là một trong những phần mềm định vị số điện thoại tốt nhất hiện nay. Hôm nay, thám tử Bảo Minh sẽ chia sẻ cho tất cả các Qúy khách hàng biết về những ưu điểm của phần mềm định vị vượt trội này. Cùng tham khảo về cách định vị số điện thoại qua Mapphone qua bài viết này nhé.

phan mem dinh vi so dien thoai

Chức năng của phần mềm định vị số điện thoại Mapphone

Mapphone giúp bạn có thể định vị chính xác số điện thoại của ai đó thông qua công nghệ Google Map. Qua hệ thống vệ tinh nên khi cài đặt định vị bạn có thể dễ dàng thấy được toàn bộ hình ảnh tương quan tại vị trí số điện thoại mà bạn muốn. Ngoài ra, mọi vị trí, hình ảnh của sẽ được tự động gửi lại trên Email mà bạn đăng ký, giúp bạn quản lý và theo dõi một cách dễ dàng.

Nhờ sự tích hợp của những công nghệ hiện đại mà phần mềm Mapphone sau khi kích hoạt sẽ nhanh chóng giúp bạn xác định được vị trí số điện thoại mục tiêu. Trong quá định vị phần mềm sẽ ghi tự động sao lưu lại tin nhắn, ghi âm lại cuộc gọi, thống kê hình ảnh, danh bạ, thông báo tắt nguồn, thay đổi sim. Ứng dụng định vị số điện thoại và cách tra thông tin chủ nhân số điện thoại người khác bằng Mapphone được thám tử Bảo Minh sử dụng thành công rất nhiều lần trong các cuộc điều tra, phá án, giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra sự thật.

Những trường hợp cần sử dụng phần mềm định vị số điện thoại Mapphone

Cha mẹ quản lý con cái: cuộc sống phát triển cũng gây lên nhiều lo ngại cho chính con cái của chúng ta. Càng ngày càng có nhiều mối lo ngại từ Internet vì vậy mà các bậc phụ huynh phải cài đặt phần mềm định vị số điện thoại Mapphone để có thể kiểm soát được con cái của mình. Nhờ vào phần mềm này, bạn sẽ biết được con của bạn đi đâu, làm gì, tiếp xúc với ai và có thể phát hiện ra những rắc rối mà con cái của bạn đang gặp phải để đưa ra hướng giải quyết hợp lý. Ưu điểm của phần mềm này giúp bạn có thể theo dõi, định vị số điện thoại môt cách bí mật, bạn có thể theo dõi mà không sợ bị phát hiện.

Doanh nghiệp quản lý nhân viên trong công ty: Đối với những công ty nếu thường xuyên phải đi công tác, ship hàng hay liên quan đến các vấn đề nội bộ. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn nhằm giúp kiểm soát nhân viên đó là bạn nên khuyến khích nhân viên sử dụng điện thoại của công ty, trong điều kiện có cài đặt phần mềm định vị số điện thoại. Như vậy, nhân viên đi công tác, đi ship hàng hay đi đâu đó bạn đều có thể kiểm soát được. Vì là chương trình được cài đặt âm thầm trên điện thoại, mọi thông tin đều gửi tự động vào email nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không sợ bị phát hiện nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những phần mềm khác và cách cài đặt, hướng dẫn qua hình ảnh thì hãy đọc bài viết “Những phần mềm định vị số điện thoại

Phần mềm định vị số điện thoại Mapphone sẽ giúp bạn định vị được chính xác đối tượng bạn muốn theo dõi đang ở đâu. Đây là một phần mềm rất hữu ích, là một trong những phần mềm mà thám tử Bảo Minh sử dụng thành công và phá được rất nhiều vụ án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *