Dịch vụ thám tử tư tại Cao Bằng

Văn phòng thám tử tư tại tỉnh Cao Bằng

Khi nhắc đến Cao Bằng chắc hẳn mọi người sẽ nhớ đến những bước chân lừng danh mang dấu ấn lịch sử của ông cha ta trong thời kỳ kháng chiến cứu nước. Đây là một tỉnh nằm ở phía Đông Bắc nước ta với 90% diện tích là đồi núi và là khu vực giáp danh với Trung Quốc. Do vậy, Cao Bằng không chỉ là nơi có sự phát triển nhất định mà còn là địa bàn chiến lược cho việc giao lưu với nước bạn.

Trong điều kiện kinh tế cũng như xã hội của tỉnh hiện nay, chúng tôi – công ty thám tử tư tại tỉnh Cao Bằng đã ra đời với mục tiêu có thể mang đến một cuộc sống bình an cho cư dân nơi đây với nhiều loại hình dịch vụ thám tử có chất lượng đảm bảo.

dich vu tham tu tai cao bang

Để mang đến kết quả điều tra tốt nhất, trước tiên phải kể đến một quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi:

– Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra của đơn vị, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline của công ty để được tư vấn tốt nhất. Khi đó, khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá dịch vụ chi tiết trước khi tiến hành hợp tác. Để hiểu rõ quy trình, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết “Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ninh” bạn sẽ hiểu hơn về chúng tôi

– Tùy vào từng vấn đề khách hàng đang mắc phải cũng như yêu cầu, phía nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Khi hai bên đã thống nhất về chi phí giá thành cùng phương thức làm việc, khách hàng sẽ được sắp xếp một cuộc gặp gỡ trực tiếp tại địa điểm khách hàng lựa chọn. Đại diện phía công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cũng như đưa ra quy trình làm việc.

– Khi hai bên đã thống nhất các điều khoản có trong hợp đồng sẽ tiến hành ký kết. Tiếp sau, khách hàng chuyển cho văn phòng những thông tin cần thiết và 50% phí dịch vụ. Văn phòng sẽ tiến hành công việc sau khi hợp đồng có hiệu lực.

– Ngay khi có thông tin điều tra, thám tử sẽ cung cấp cho khách hàng qua tin nhắn, email hoặc điện thoại. Mọi thông tin đều có minh chứng cụ thể như: hình ảnh, video, clip, …

– Trong trường hợp, nếu hợp đồng đã kết thúc nhưng công việc còn dở dàng thì khách hàng vẫn có thể tiếp tục yêu cầu sử dụng dịch vụ cho đến khi hoàn thành mà không cần phải ký kết thêm hợp đồng. Kết thúc hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, chuyển toàn bộ các thông tin điều tra được và xóa hồ sơ khách hàng.

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy nhưng mức giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra lại rất phải chăng, có sức cạnh tranh trên thị trường. Tùy vào từng nghiệp vụ điều tra cũng như yêu cầu từ phía khách hàng, phía công ty sẽ đưa ra mức giá điều tra phù hợp nhất. Thông thường mức giá dịch vụ mà công ty thám tử tư tại tỉnh Cao Bằng của chúng tôi sẽ dao động trong khoảng từ 700 trăm đến 5 triệu đồng.

Khi cần thuê một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin nhanh gọn và chính xác hãy đến với Công ty thám tử tại Cao Bằng của chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *