Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ninh

Dịch vụ thám tử giá rẻ tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc của nước ta, được ví như một Việt Nam thu nhỏ có đủ cả biển đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi và biên giới. Vào những năm trở lại đây, tỉnh Quảng Ninh được đánh giá thuộc vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc với trữ lượng than lớn nhất.

Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế thì tình hình trật tự xã hội cũng trở nên phức tạp hơn. Chính vì thế dịch vụ thám tử đã ra đời và phát triển với mục đích mang đến một cuộc sống yên bình hơn cho người dân. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín, có mức chi phí dịch vụ phải chăng? Hãy đến với dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh của chúng tôi.

dich vu tham tu tai quang ninh

Đội ngũ thám tử tư hoạt động tại đơn vị của chúng tôi đều là bộ đội xuất ngũ, công an và các ứng viên đã được đào tạo qua nhiều khóa học bài bản trong quân đội, có nhiều kinh nghiệm giải quyết các nghiệp vụ điều tra từ đơn gian đến phức tạp. Không chỉ có vậy, thám tử cũng là những người rất thông thuộc địa điểm của từng khu vực, có khả năng ứng biến khi gặp các tình huống, sự cố bất ngờ. Dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh của chúng tôi luôn tự hào về bề dày kinh nghiệm cũng như thao tác làm việc chuyên nghiệp để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Một số dịch vụ thám tử tại hà nội ở tỉnh Quảng Ninh mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay:

  • Dịch vụ điều tra vợ / chồng / người yêu ngoại tình

Ở dịch vụ này, đơn vị sẽ tiến hành tìm kiếm và cung cấp các thông tin theo yêu cầu để xác định đối tượng cần điều tra có ngoại tình hay không.

  • Dịch vụ xác minh nhân thân

Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ này khi có nhu cầu điều tra, theo dõi các thông tin về một đối tượng nào đó như: thông tin cá nhân, gia đình, mối quan hệ xã hội, …

  • Điều tra thông tin của chủ nhân số điện thoại

Bạn đang bị một số máy lạ khủng bố trong suốt thời gian qua? Bạn muốn tìm hiểu về đối tượng đó? Dịch vụ này sẽ giúp bạn tìm kiếm đầy đủ các thông tin liên quan đến chủ nhân của số điện thoại nhanh chóng nhất.

  • Dịch vụ thuê thám tử đòi nợ

Dịch vụ này có thể đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng khách hàng có khoản nợ khó đòi nhưng không muốn lộ diện cũng như sự can thiệp của pháp luật.

  • Tìm người mất tích

Các thám tử ở nghiệp vụ này sẽ có trách nhiệm tìm kiếm và cung cấp các thông tin về người thân sống xa nhà, hoặc bị mất tích với những bằng chứng cụ thể, rõ ràng.

  • Điều tra thông tin nội bộ trong công ty

Đây là một trong những dịch vụ được phục vụ nhiều nhất cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận điều tra nhân thân nhân viên trong công ty như: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, trình độ học vấn cũng như các vấn đề nội bộ của doanh nghiệp.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ riêng tùy theo yêu cầu của khách hàng với những cam kết về chất lượng cũng như giá cả phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu hãy đến của công ty thám tử tư Tận Tâm chúng tôi. Công ty sẽ giúp bạn điều tra thông tin chính xác và nhanh nhất., đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *