Catholicradiointernational nói về thám tử tư điều tra ngoại tình & định vị số điện thoại

Category: Thám tử tư

Dịch vụ thám tử tư tại Cao Bằng

dich vu tham tu tai cao bang

Văn phòng thám tử tư tại tỉnh Cao Bằng

Khi nhắc đến Cao Bằng chắc hẳn mọi người sẽ nhớ đến những bước chân lừng danh mang dấu ấn lịch sử của ông cha ta trong thời kỳ kháng chiến cứu nước. Đây là một tỉnh nằm ở phía Đông Bắc nước ta với 90% diện tích là đồi núi và là khu vực giáp danh với Trung Quốc. Do vậy, Cao Bằng không chỉ là nơi có sự phát triển nhất định mà còn là địa bàn chiến lược cho việc giao lưu với nước bạn.

Trong điều kiện kinh tế cũng như xã hội của tỉnh hiện nay, chúng tôi – công ty thám tử tư tại tỉnh Cao Bằng đã ra đời với mục tiêu có thể mang đến một cuộc sống bình an cho cư dân nơi đây với nhiều loại hình dịch vụ thám tử có chất lượng đảm bảo.

dich vu tham tu tai cao bang

Để mang đến kết quả điều tra tốt nhất, trước tiên phải kể đến một quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi:

– Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra của đơn vị, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline của công ty để được tư vấn tốt nhất. Khi đó, khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá dịch vụ chi tiết trước khi tiến hành hợp tác. Để hiểu rõ quy trình, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết “Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ninh” bạn sẽ hiểu hơn về chúng tôi

– Tùy vào từng vấn đề khách hàng đang mắc phải cũng như yêu cầu, phía nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Khi hai bên đã thống nhất về chi phí giá thành cùng phương thức làm việc, khách hàng sẽ được sắp xếp một cuộc gặp gỡ trực tiếp tại địa điểm khách hàng lựa chọn. Đại diện phía công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cũng như đưa ra quy trình làm việc.

– Khi hai bên đã thống nhất các điều khoản có trong hợp đồng sẽ tiến hành ký kết. Tiếp sau, khách hàng chuyển cho văn phòng những thông tin cần thiết và 50% phí dịch vụ. Văn phòng sẽ tiến hành công việc sau khi hợp đồng có hiệu lực.

– Ngay khi có thông tin điều tra, thám tử sẽ cung cấp cho khách hàng qua tin nhắn, email hoặc điện thoại. Mọi thông tin đều có minh chứng cụ thể như: hình ảnh, video, clip, …

– Trong trường hợp, nếu hợp đồng đã kết thúc nhưng công việc còn dở dàng thì khách hàng vẫn có thể tiếp tục yêu cầu sử dụng dịch vụ cho đến khi hoàn thành mà không cần phải ký kết thêm hợp đồng. Kết thúc hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, chuyển toàn bộ các thông tin điều tra được và xóa hồ sơ khách hàng.

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy nhưng mức giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra lại rất phải chăng, có sức cạnh tranh trên thị trường. Tùy vào từng nghiệp vụ điều tra cũng như yêu cầu từ phía khách hàng, phía công ty sẽ đưa ra mức giá điều tra phù hợp nhất. Thông thường mức giá dịch vụ mà công ty thám tử tư tại tỉnh Cao Bằng của chúng tôi sẽ dao động trong khoảng từ 700 trăm đến 5 triệu đồng.

Khi cần thuê một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin nhanh gọn và chính xác hãy đến với Công ty thám tử tại Cao Bằng của chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ninh

dich vu tham tu tai quang ninh

Dịch vụ thám tử giá rẻ tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc của nước ta, được ví như một Việt Nam thu nhỏ có đủ cả biển đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi và biên giới. Vào những năm trở lại đây, tỉnh Quảng Ninh được đánh giá thuộc vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc với trữ lượng than lớn nhất.

Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế thì tình hình trật tự xã hội cũng trở nên phức tạp hơn. Chính vì thế dịch vụ thám tử đã ra đời và phát triển với mục đích mang đến một cuộc sống yên bình hơn cho người dân. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín, có mức chi phí dịch vụ phải chăng? Hãy đến với dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh của chúng tôi.

dich vu tham tu tai quang ninh

Đội ngũ thám tử tư hoạt động tại đơn vị của chúng tôi đều là bộ đội xuất ngũ, công an và các ứng viên đã được đào tạo qua nhiều khóa học bài bản trong quân đội, có nhiều kinh nghiệm giải quyết các nghiệp vụ điều tra từ đơn gian đến phức tạp. Không chỉ có vậy, thám tử cũng là những người rất thông thuộc địa điểm của từng khu vực, có khả năng ứng biến khi gặp các tình huống, sự cố bất ngờ. Dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh của chúng tôi luôn tự hào về bề dày kinh nghiệm cũng như thao tác làm việc chuyên nghiệp để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Một số dịch vụ thám tử tại hà nội ở tỉnh Quảng Ninh mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay:

  • Dịch vụ điều tra vợ / chồng / người yêu ngoại tình

Ở dịch vụ này, đơn vị sẽ tiến hành tìm kiếm và cung cấp các thông tin theo yêu cầu để xác định đối tượng cần điều tra có ngoại tình hay không.

  • Dịch vụ xác minh nhân thân

Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ này khi có nhu cầu điều tra, theo dõi các thông tin về một đối tượng nào đó như: thông tin cá nhân, gia đình, mối quan hệ xã hội, …

  • Điều tra thông tin của chủ nhân số điện thoại

Bạn đang bị một số máy lạ khủng bố trong suốt thời gian qua? Bạn muốn tìm hiểu về đối tượng đó? Dịch vụ này sẽ giúp bạn tìm kiếm đầy đủ các thông tin liên quan đến chủ nhân của số điện thoại nhanh chóng nhất.

  • Dịch vụ thuê thám tử đòi nợ

Dịch vụ này có thể đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng khách hàng có khoản nợ khó đòi nhưng không muốn lộ diện cũng như sự can thiệp của pháp luật.

  • Tìm người mất tích

Các thám tử ở nghiệp vụ này sẽ có trách nhiệm tìm kiếm và cung cấp các thông tin về người thân sống xa nhà, hoặc bị mất tích với những bằng chứng cụ thể, rõ ràng.

  • Điều tra thông tin nội bộ trong công ty

Đây là một trong những dịch vụ được phục vụ nhiều nhất cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận điều tra nhân thân nhân viên trong công ty như: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, trình độ học vấn cũng như các vấn đề nội bộ của doanh nghiệp.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ riêng tùy theo yêu cầu của khách hàng với những cam kết về chất lượng cũng như giá cả phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu hãy đến thamtututhanglong của công ty chúng tôi. Công ty sẽ giúp bạn điều tra thông tin chính xác và nhanh nhất., đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ