Catholicradiointernational nói về thám tử tư điều tra ngoại tình & định vị số điện thoại

Category: Tin Ngoại Tình

Hậu quả to lớn từ việc ngoại tình

dan ong ngoai tinh

Hiện nay, chuyện ngoại tình, lừa dối nhau trong đời sống vợ chồng là nguyên nhân to lớn dẫn đến việc ly hôn khi bị phát hiện. Tuy nhiên, những trường hợp “giấu giếm” và kín đáo hơn thì chưa đến mức đổ vỡ hôn nhân, nhưng kéo theo đó là những hậu quả hết sức to lớn, ảnh hưởng sâu sắc đến hạnh phúc gia đình. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm “dấu hiệu chồng ngoại tình” hoặc “dấu hiệu vợ ngoại tình”

Ghen tuông, nghi ngờ

Hẳn là đàn ông hay phụ nữ khi có bồ luôn có những biểu hiện bất thường như đi sớm, về muộn, đi đâu, làm gì không có lý do cụ thể, lại hay “ôm khư khư” chiếc điện thoại để lén lút gọi điện, nhắn tin cho nhân tình, thậm chí còn cắt giảm một phần ngân sách gia đình để trang trải cho “tình phí”. Chính điều này khiến sự ghen tuông, nghi ngờ từ vợ hoặc chồng càng tăng cao.

Gia đình là chốn yên bình để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, những câu truy hỏi “đi đâu ?”, “đi với ai ?”, “tầm nào ?”… càng khiến không khí trở nên căng thẳng dễ dẫn tới xung đột.

Hậu quả của việc này nhiều khi rất to lớn, nó gây ra stress nặng nề, thậm chí còn tự làm tổn thương bản thân vì những nghi ngờ mà không có lời giải đáp.

dan ong ngoai tinh

Thường xuyên cãi vã

Một trong hai người ngoại tình, không khí gia đình thường trở nên ngột ngạt và căng thẳng, một người nghi ngờ, một người hờ hững, thay đổi tính nết thì chuyện cãi vã có thể xảy ra từ những lời khắc khẩu hay lý do chỉ nhỏ như “cái tăm”.

Các cuộc cãi vã triền miên, cuộc sống không vui vẻ, hạnh phúc, thì việc ly hôn cũng là cái kết được nhìn thấy.

Giảm sút chất lượng tình dục

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh 50% hạnh phúc lứa đôi là sự hòa hợp trong vấn đề tình dục, vợ chiều được chồng, chồng “yêu” được vợ. Khi xảy ra ngoại tình, chắc chắn chất lượng đời sống tình dục của vợ chồng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Có những người đàn ông sau khi đã “vui vẻ” bên ngoài chẳng còn sức mà “động” đến vợ, còn những người phụ nữ “cặp bồ” thì thậm chí còn tránh cả những cử chỉ âu yếm của chồng.

Chất lượng tình dục giảm sút, đương nhiên tình cảm cũng vì thế nhạt nhẽo theo và kéo theo rất nhiều hệ lụy, rắc rối trong cuộc sống.

Nên giải quyết vấn đề này thế nào ?

Ở thời nào cũng vậy, việc ngoại tình luôn bị lên án hết sức mạnh mẽ, có những gia đình tan cửa nát nhà, tan vỡ tổ ấm, con nhỏ thiếu tình thương của cả cha lẫn mẹ chỉ vì những phút “bốc đồng” hay “yếu lòng” không kiểm soát.

Trước khi có ý định ngoại tình, hãy suy nghĩ về những hậu quả to lớn mà nó mang lại, hãy nghĩ đến giá trị của hạnh phúc gia đình. Nếu có gì khúc mắc, không hạnh phúc trong hôn nhân, 2 người nên nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Đặc biệt, ở cả vợ lẫn chồng, trong cuộc sống gia đình luôn phải biết nhường nhịn lẫn nhau. Mỗi người nên gạt bớt “cái tôi” của mình đi, hãy biết “chín bỏ làm mười”, hãy nghĩ đến con cái để “giữ lửa” và duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Bạn cũng có thể quan tâm đến dấu hiệu ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng ở phụ nữ có nguy hiểm không ?

ngoai tinh tu tuong

Ngoại tình tư tưởng là vấn đề không hiếm gặp ở thời hiện đại, nhất là đối với những người phụ nữ. Mặc dù không có sự quan hệ tình dục, xác thịt nhưng chứng ngoại tình tư tưởng cũng rất nguy hiểm và không hề đơn giản đơn giản như mọi người nghĩ.

Phụ nữ thường ngoại tình tư tưởng nhiều hơn nam giới

Theo những khảo sát khoa học đã chứng minh, phụ nữ ngoại tình tư tưởng nhiều hơn nam giới và mục đích của họ cũng hoàn toàn khác nhau. Nếu như những người đàn ông ngoại vì ham muốn tình dục thì phụ nữ lại tìm đến những chia sẻ để mong được đồng cảm hơn giữa cuộc sống bộn bề khó khăn và suy nghĩ.

ngoai tinh tu tuong

Tại sao ngoại tình tư tưởng lại rất nguy hiểm tới hạnh phúc gia đình ?

Thông thường, những sự ngoại tình tư tưởng ở nữ giới không biết bắt đầu từ đâu, không biết nguyên nhân để mà ngăn chặn, phòng tránh, ngay cả đối với chính họ. Có thể bắt đầu từ những chia sẻ, tâm sự, đồng cảm với một người bạn khác giới. Theo thời gian, mối quan hệ này hình thành những cảm xúc, những tình cảm nhất định thì chính người phụ nữ cũng không nhận ra được sự sai trái của mình.

Chính việc yêu thương, ấp ủ về những hình ảnh đẹp và một cuộc sống lãng mạn đầy màu hồng đó, trực tiếp làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Người phụ nữ dần dần so sánh chồng mình với người khác, xao lãng việc việc chăm sóc gia đình, phủ nhận công lao người chồng, người cha của chính các con mình, đây là được đặc biệt nguy hiểm trong cuộc sống hôn nhân.

Những biểu hiện của phụ nữ khi ngoại tình tư tưởng

Thực sự những biểu hiện về việc ngoại tình tư tưởng của phụ nữ là rất ít và thường rất khó đoán biết. Tuy nhiên, sẽ luôn có những đặc điểm sau:

  • Ít tâm sự với chồng, tâm lý khó đoán, lạnh nhat:

Những phụ nữ bình thường luôn vui vẻ với chồng con bỗng dưng tỏ ra hờ hững, lạnh nhạt, chỉ chú tâm vào công việc nào đó, muốn ở một mình trong “thế giới riêng”. Không hào hứng bắt chuyện hay tham gia vào một vấn đề nào đó.

  • Ôm khư khư chiếc điện thoại:

Thường xuyên giữ chặt chiếc điện thoại, thứ nhất để liên lạc, chia sẻ, tâm sự, thứ 2 là để sống “ảo” trong một thế giới riêng.

  • Hay cằn nhằn, bắt lỗi, gây xích mích:

Với bất cứ một sự việc cảm thấy không vừa ý, những người phụ nữ này dễ dàng cằn nhằn, cáu gắt hay gây sự bởi tình cảm họ giành cho gia đình đang ngày càng nhạt nhòa.

  • Chăm chút ngoại hình và phản ứng gay gắt khi bị truy hỏi:

Mặc dù làm đẹp là thiên hướng của người phụ nữ, tuy nhiên khi thay đổi bất thường, chăm chút hình thức quá mức hay phản ứng gay gắt mỗi khi bị truy hỏi về một vấn đề gì đó là một dấu hiệu đáng lưu tâm.

Thực tế, ngoại tình không sex có thể không nguy hiểm nếu như chỉ là những “cảm nắng” bất thường rồi nhanh chóng qua đi. Những nó sẽ trở thành ngọn lửa âm ỉ, dai dẳng và khó phát hiện chấm dứt, kéo theo cuộc sống gia đình ngày càng trở thành “thảm họa”, nó có thể khiến tổ ấm tan vỡ mà không thể cứu vãn.

Thám tử Bảo Minh: https://thuethamtuuytin.com